028 2222.8686
Banner

Đoàn Thanh Niên SCB trao tặng 3 căn nhà tình thương trị giá 150 triệu đồng

Vào sáng ngày 12/08/2020 vừa qua, đồng chí Lê Tiến Dũng - Phó chủ tịch Ủy Ban Kinh doanh & Đầu tư, Bí thư Đoàn Thanh niên SCB đã trao tặng Quỹ Xã Hội - Từ Thiện của Báo Công An Thành Phố Hồ Chí Minh số tiền 150 triệu đồng. Số tiền này sẽ được dùng để xây dựng 3 căn nhà tình thương trao tặng cho 3 hộ nghèo tại xã Tân Hội, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn Thanh Niên SCB.
 
Trong năm 2020, Đoàn Thanh Niên SCB đặt trọng tâm đẩy mạnh phong trào từ thiện, an sinh xã hội, giao lưu giữa các Cán bộ Đoàn SCB với các cơ sở Đoàn Ngân hàng, Đoàn cấp trên, hướng đến giá trị nhân văn tốt đẹp, góp phần xây dựng hình ảnh "SCB - Ngân hàng vì cộng đồng”.
 
Đồng chí Lê Tiến Dũng - Bí thư Đoàn Thanh niên SCB thực hiện trao tặng tiền mặt
Đồng chí Lê Tiến Dũng - Bí thư Đoàn Thanh niên SCB thực hiện trao tặng tiền tiền mặt cho đại diện Quỹ XH-TT Báo Công An TP.HCM
 
Đoàn Thanh niên SCB đã và đang triển khai chiến dịch “SCB – Hè tình nguyện 2020” trên toàn hệ thống với các chuỗi chương trình ý nghĩa thu hút đông đảo Đoàn viên Thanh viên đăng ký tham gia như: Ngày hội hiến máu nhân đạo Trái tim hồng 2020”, chiến dịch "Kỳ nghỉ hồng năm 2020" tại đảo Thổ Chu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, chương trình “Kết nối vì cộng đồng” tại Quận đoàn Quận 12, v.v...
 
Với tâm niệm “Hạnh phúc là cho đi”, từng thành viên Đoàn viên thanh niên SCB luôn là các chiến sĩ trên mọi mặt trận, không ngừng rèn luyện, học hỏi và chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng - Ngoài việc hoàn thành tốt trách nhiệm Kinh doanh tại đơn vị phụ trách, các chiến sĩ còn là những ngọn lửa khơi dậy nhiệt huyết và tình người ấm áp.
 Theo Ban truyền thông Đoàn Thanh niên SCB
Banner